Cửa hàng 01

Cửa hàng 02

 

Magnolia là thương hiệu  trang phục công sở chất lượng tại Việt Nam được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công Ty Thời Trang Ngọc Lan. Nổi bật với các dòng sản phẩm công sở cao cấp mang đậm sự thanh lịch, tinh tế được thiết kế  bởi các thợ may có tay nghề và kinh nghiệm.

Thấu hiểu từng mong muốn của khách hàng, các sản phẩm của Magnolia luôn đặt nặng tiêu chí "HÀNG BÁN CHẤT LƯỢNG NHƯ ĐẶT MAY". Hiện tại, Magnolia cung cấp đa dạng các sản phẩm công sở từ áo vest, quần tây, váy, đầm. Bên cạnh đó, shop còn bán kèm phụ kiện như dây nịt, giày, hoa cài áo vest....nhằm giúp Quý khách thỏa sức lựa chọn set đồ công sở phù hợp. Một  điều đặc biệt và tự hào của Magnolia so với các thương hiệu khác, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tự thiết kế, sản xuất và độc quyền phân phối. Hơn nữa, trong 5 năm thành lập và phát triển, với sự vận động, học hỏi, cùng sự nổ lực của toàn thể nhân viên công ty. Magnolia là lựa chọn của nhiều nhãn hàng uy tín như Nokia, Lock & Lock VN, Ngân hàng Tokyo – Mitshubishi UFJ, Chi nhánh Cty NetNam TP. HCM nhiều năm qua.

 

 

Luôn đặt mong muốn khách hàng lên hàng đầu, Magnolia hi vọng mang lại cho Quý khách một sản phẩm chất lượng, thanh lịch và tinh xảo. Sản phẩm được trưng bày đầy đủ tại địa chỉ cửa hàng 01: 87G1 Đinh Tiên Hoàng, P3, Q. Bình Thạnh & cửa hàng 02: 233 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Q. Bình Thạnh chắc hẳn là nơi mua sắm đang tin cậy của Quý Khách.

Một lần nữa, Toàn thể nhân viên Công ty thời trang Ngọc Lan - Thương hiệu Magnolia nguyện đem hết sức mình cùng chung tay tạo nên sự hài lòng của quý khách.

Thông liên liên hệ:

Shop Magnolia - Trang Phục Công Sở 

CH01: 87G1 Đinh Tiên Hoàng, P3, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM - 08. 6681 9930 (gần trường THPT Võ Thị Sáu)

CH02: 233 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM - 08. 6656 8186 (gần vòng xoay Hàng Xanh về hướng Thị Nghè)

Email: lienhe@magnolia.net.vn

Hotline: 0903 963 369