Bí quyết chọn quần tây nữ công sở cho cô nàng có đôi chân to

Bạn bị nhược điểm là phần dưới cơ thể khá to, nhưng công ty lại bắt bạn phải mặc quần tây nữ công sở, nên bạn rất lo lắng về điều này. Hôm nay, cùng quantaynu.net giải quyết vấn đề thắc mắc của các bạn nhé!

Ngày đăng: 18-10-2013

1,881 lượt xem

Cơ thể bạn không được cân đối, cụ thể là phần dưới khá to, chính khuyết điểm này khiến cho bạn nghĩ rằng quần tây không hợp với vóc dáng mình. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại các bạn nhé, quần tây nữ công sở luôn là trang phục giúp cho phụ nữ chúng mình tôn dáng và che được những khuyết điểm trên có thể nhất đấy. Vì vậy điều quan trọng bây giờ là chỉ cách bạn chọn kiểu quần tôn lên vòng eo của bạn đồng thời che đi nhược điểm đôi chân to là xong rồi.

Quần tây nữ công sở cho cô nàng chân to

Để giúp các bạn có được mẫu quần vừa ý như trên, mình xin chia sẽ đến các bạn một vài lưu ý sau, các bạn chú ý nhé!
Thứ nhất để che được nhược điểm đôi chân to, bạn không nên chọn mặc kiểu quần tây quá ôm sát hay quá rộng.
Thứ hai, bạn nên chọn một chiếc quần lưng cao, có độ rộng vừa phải vì mình thấy hầu như các bạn có vòng 3 quá khổ thường có vòng hai khá thon vì vậy bạn nên khoe khéo vòng 2 thon gọn này. Ngoài ra việc chọn một chiếc quần cạp cao cũng giúp đôi chân bạn dài và mảnh mai hơn.

Quần tây nữ công sở cho cô nàng chân to

Thứ ba tránh chọn những kiểu quần tây nữ công sở ngắn tới mức cá chân hoặc quần ngố, việc chọn sai quần sẽ khiến bạn trông nhỏ hơn.
Thứ tư, vì bạn có vòng ba quá khổ nên việc chọn một kiểu quần tây có nắp túi phía sau hông là không nên, chúng sẽ còn làm vòng ba bạn to hơn.
Thứ năm là nên chọn một chiếc áo sơ mi dài qua hông để che bớt vòng 3 của bạn, tạo điểm nhấn vào vòng hai thon gọn bằng chiếc thắt lưng nhỏ xinh cũng rất hợp.

Quần tây nữ công sở cho cô nàng chân to

Bạn không chỉ nên quan tâm đến kiểu dáng, chất liệu và màu sắc cũng rất đáng để những cô nàng có khuyết điểm ở đôi chân phải quan tâm.
Về chất liệu, bạn nên chọn loại vải mềm, có độ dày vừa phải, vừa đủ để giữ cho được phom dáng của quần.
Màu sắc thì nên tránh chọn những quần tây nữ công sở có màu sắc quá sáng, chói tốt nhất là nên chọn quần có màu tối như đen, nâu….
Và một phụ kiện không bao giờ quên đó là giày cao gót, chúng sẽ giúp đôi chân bạn đẹp và thon gọn hơn.
 

Quần tây nữ công sở cho cô nàng chân to

Trên đây là một vài lưu ý mà mình muốn chia sẽ đến các bạn, nếu bạn cần biết rõ hơn có thể liên hệ shop Magnolia – chuyên cung cấp thời trang công sở để được tư vấn và chọn mẫu. Shop sẽ giúp bạn có được một mẫu quần tây nữ công sở đẹp và hợp với vóc dáng bạn nhất.
Bạn có thể xem thêm bài viết mua quần tây nữ công sở đẹp ở TPHCM.
Shop Magnolia - Trang Phục Công Sở
Địa chỉ : 87G1 Đinh Tiên Hoàng, P3, Q. Bình Thạnh
Email: quantaynu.net@gmail.com
Điện thoại: +848 66 81 99 30

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha