Mua quần tây nữ đẹp ở đâu tại TPHCM đẹp và chuẩn

Mua quần tây nữ đẹp ở đâu tại TPHCM luôn là câu hỏi của rất nhiều bạn gái công sở. Tuy nhiên, định nghĩa quần tây đẹp như thế nào lại là điều mà ít cô nàng trả lời được khi được hỏi.

Ngày đăng: 02-12-2016

1,134 lượt xem

Bất kỳ bạn gái công sở nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc quần tây thanh lịch. Đó có thể là quần tây nữ ống đứng, quần âu nữ ống côn, xếp ly, cạp cao, cạp thấp với màu đen, màu trắng, xanh, đỏ, tím...Chúng nhìn rất đẹp, nhưng ít bạn gái khi mặc vào thì không vừa vặn và rất khó coi. Do đó, quần tây đẹp ngoài kiểu dáng hiện đại, bạn cần biết các tiêu chuẩn để chọn mua quần tây đẹp.

- Chọn quần tây thật vừa vặn

Yếu đố đầu tiên để quyết định quần tây đẹp là vừa vặn. Một chiếc quần tây vừa vặn là phần cạp quần ôm vào thắt lưng mà không quá chật. Ống quần không nên quá ngắn hoặc quá dài, lưng quần nên nằm ngay xương hông là đẹp.

 

Mua quần tây nữ đẹp ở đâu tại TPHCM

quần tây nữ tại shop Mangolia

 

- Chọn quần phù hợp với vóc dáng

Bên cạnh yếu tố vừa vặn, chọn quần phù hợp vóc dáng là điều cực kỳ quan trọng. Một cố nàng thừa cân không thể cố nhét mình vào chiếc quần tây dáng lưng, ôm sát cơ thể. Hay cô nàng cố hương lại mặc quần tây ống rộng thùng thình.
Một chiếc quần tây đẹp khi bạn che được khuyết điểm cơ thể đồng thời tôn lên vóc dáng. Nếu bạn có thân hình đẫy đà, quần tây nữ ống đứng cạp cao là gợi ý. Nhưng nếu bạn cao ráo, hơi gầy thì nên chọn quần tây ống đứng xếp ly, quần ống rộng vừa phải.

- Chọn mua quần tây ở một thương hiệu uy tín

Quần tây đẹp chỉn chu, khi có được may với chất liệu tốt, đường kim mũi chỉ sắc sảo. Do đó, khi chọn mua quần tây nên để ý đến đường may, khóa quần,,,,

Mua quần tây nữ đẹp ở đâu tại TPHCM

quần tây nữ tại shop Mangolia

Mua quần tây nữ đẹp ở đâu tại TPHCM

Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn đó, quần tây nữ được cung cấp tại shop Mangolia là lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng công sở nào. Ngoài kiểu dáng trẻ trung, quần tây tại shop còn được may sắc sảo, tỉ mi với chất liệu co giãn, ít nhăn. Với những điểm mạnh mà rất hiếm thương hiệu thời trang công sở nào có được hiện nay. Shop tự tin mang giúp bạn gái tự tin và tỏa sáng nơi công sở.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “mua quần tây nữ đẹp ở đâu tại TPHCM” rồi. Giờ chỉ cần liên hệ đến shop, shop cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

 

Địa chỉ shop Magnolia

Shop Magnolia - Trang Phục Công Sở
Địa chỉ : 87G1 Đinh Tiên Hoàng, P3, Q. Bình Thạnh
Email: lienhe@magnolia.net.vn
Điện thoại: 08.66819930 - 66568186

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha